Thang máy gia đình 02

Mã sản phẩm:

  • Vật liệu Cabin: Inox 304 nhập khẩu 100% Hàn Quốc
  • Trần giả Cabin: Đèn full LED
  • Tay vịn: Inox 304 dạng tròn (Có thể thay đổi theo sở thích)
  • Sàn Cabin: Đã hoa cương 2 màu (Có thể thay đổi theo sở thích)
  • Mặt điều khiển Cabin (COP): inox sọc nhuyễn 304 dày 3mm (Có thể thay đổi theo sở thích)
  • Cửa Cabin: Inox sọc nhuyễn 304 (Có thể thay đổi theo sở thích)
  • Máy kéo: Fuji – Korea (Không phòng máy) hoặc Montanari – Italy (Có phòng máy)
  • Vật tư nhập khẩu 100%
  • Cơ khí gia công CNC chính xác tại nhà máy (Việt Nam) sơn tĩnh điện 100%
  • Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng
Tư vấn miễn phí 24/7 0981 09 38 38 24h Mỗi ngày

Thang máy gia đình Quang Minh được thiết kế, sản xuất, chế tạo và lắp đặt tuân theo các tiêu chuẩn và an toàn của Việt Nam. Vẻ đẹp về nội thất, sự sang trọng, an toàn đã cho thấy chất lượng tuyệt vời về sản phẩm thang máy gia đình của Công ty TNHH Thang Máy Quang Minh. Nên sản phẩm của công ty ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các hạng mục công trình như: Khách sạn, nhà hàng và các tòa nhà văn phòng …

 

 

 

Thang có phòng máy

Thang máy có phòng máy Quang Minh sử dụng loại động cơ có hộp số với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: MOTANARI (Italy), CHASSI (Italy), SICOR (Italy), MITSUBISHI (Thái Lan) vv…
Dòng thang máy này được ra đời trước cả thang máy động cơ không hộp số, giá thành của sản phẩm thấp hơn, phù hợp với kinh phí mà một công trình trong nước có thể bỏ ra. Sử dụng loại thang máy này là phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nước ta. Bởi thế dù là công trình công cộng hay công trình tư nhân thì thông thường vẫn sử dụng loại thang máy động cơ có hộp số này nhiều hơn.
Một ưu điểm khác không thể thiếu đó chính là việc lắp đặt, đưa thang máy động cơ có hộp số vào sử dụng dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thông thường rất ít khi xảy ra những sự cố, những trục trặc không mong muốn có thể làm ảnh hưởng tới quá trình đưa thang máy động cơ có hộp số vào sử dụng ở mỗi gia đình.

Thang không phòng máy

Thang máy không phòng máy Quang Minh sử dụng loại động cơ không hộp số với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: MOTANARI (Italy), CHASSI (Italy), SICOR (Italy), FUJI (Hàn Quốc) và TORIN (Trung Quốc) vv… Kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Với động cơ không hộp số này, hệ thống sẽ tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ so với loại máy kéo có hộp số.Giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu các cấu trúc xây dựng khó khăn. Ngoài ra, còn có ưu điểm thân thiện với môi trường, an toàn với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm, làm tăng hiệu suất chống trượt của cabin.

Hãy liên hệ với Công ty thang máy Quang Minh để được tư vấn miễn phí tận tâm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang máy gia đình 02”

Công ty TNHH QUANG MINH ELEVATOR 

Tư vấn miễn phí: 090 874 2121 - 0981 09 38 38

Trụ sở: 55 Vạn Kiếp, Phường 13, Quận 5, TP. HCM.

Xưởng sản xuất: Mỹ Lệ, Cần Đước, Long An

Email: Quangminh@elevator.vn - Website: ThangMayQuangMinh.com